Cát Phượng nằm bất tỉnh sau khi nhập viện cấp cứu do chứng rối loạn tiền đình
Nữ diễn viên cho biết, dù sức khỏe chưa ổn lắm nhưng cô vẫn quyết định sẽ ra viện sớm vì còn nhiều việc phải làm.
Ngoài công việc diễn viên, tham gia sự kiện, đi show giải trí thì Cát Phượng hiện nay còn bận rộn với nhiều hoạt động khác như kinh doanh, viết kịch bản,... Khối lượng công việc lớn khiến quỹ thời gian của cô bị eo hẹp đi, cũng không thể chăm sóc cho sức khỏe của mình một cách chu đáo. Vì thế mà tối 19/5 qua, nữ diễn viên đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng kiệt sức.
Các bạn đọc hết nhé! Rối loạn tiền đình, ai cũng nghĩ là 1 căn bệnh thông thường đến bình thường và không nguy hiểm. Nhưng sai... Khi máu lên não không đủ, sẽ làm cho mắt mình hoa lên khi ngồi xuống hoặc đứng lên', Cát Phượng chia sẻ.
.jpg)
Sau khi nhập viện, Cát Phượng vẫn bị bất tỉnh và không đỡ lên được chút nào. Vừa đau đầu vừa không ăn uống được gì, ăn vào lại ói ra. Cô cũng được bác sĩ chỉ định khám tổng quát, chụp hình MRI đầu, chụp phổi, tim…để nắm rõ tình trạng bệnh lý và sức khỏe hiện tại.
Nữ diễn viên cũng cho biết, vì hiện tại có nhiều công việc còn đang dang dở nên cô không thể nằm viện lâu. Dự kiến vào ngày 24/5, Cát Phượng sẽ xuất viện để quay lại với công việc. Đây là ngày mà Cát Phượng đã hứa sẽ tham gia sự kiện do trường học của con trai cô tổ chức. Ngoài ra, sau đó lịch trình đến hết tháng của nữ diễn viên cũng đã kín việc nên không thể bỏ bê được.
'Cát sẽ khoẻ, phải khoẻ để làm việc. Các bạn đừng ỷ lại sức khỏe như Cát nhé và hãy quan tâm đến bệnh rối loạn tiền đình. Nó không đơn giản như mình nghĩ, chết trong giấc ngủ như chơi đấy các bạn. Cát không sợ chết và không bao giờ sợ chết. Cát chỉ sợ những dự án của mình còn dở dang thì không siêu thoát vì áy náy', nữ diễn viên viết.
Theo Tiin
Buộc thôi việc 2 giáo viên mầm non dùng chân đẩy bé trai ngã xuống nền nhà tại Vũng Tàu
Hai cô giáo đều nhận lỗi và đã bị trường kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc.
Cháy bùng phát trở lại tại Công ty Kwong Lung Meko Cần Thơ
Vào khoảng 19h20 đám cháy lại tiếp tục bùng phát trở lại tại khu vực tầng 5, Công ty Kwong Lung Meko, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, Cần Thơ.
Hà Nội: Cháy lớn tại kho hàng gần Keangnam
Tại đường Phạm Hùng, Hà Nội đang có vụ cháy lớn vào khoảng 13h15 trưa ngày 7/4.
Cháy lớn bùng phát trở lại, thiệt hại hàng triệu USD
Hàng trăm cảnh sát đã thức trắng đêm qua để chiến đấu với “biển lửa” tại công ty may ở khu công nghiệp Trà Nóc (TP Cần Thơ). Ước tính thiệt hại ban đầu lên đến hàng triệu USD.
Vụ ám sát Kim Jong Nam: Nghi phạm Đoàn Thị Hương hầu tòa
PV đã có mặt tại toà án ở Sepang chuẩn bị cho phiên xử hai nữ nghi phạm Đoàn Thị Hương (quốc tịch Việt Nam) và Siti Aishah (quốc tịch Indonesia).
ÚC: Máy bay chở 5 người rơi vào trung tâm thương mại
Một chiếc máy bay vừa rơi trúng một trung tâm thương tại ở đường Bulla ở Melbourne, Úc vào khoảng 9 giờ sáng nay, giờ địa phương.
Tàu hỏa va chạm xe ben, ít nhất 3 người thiệt mạng
Ít nhất 3 người thiệt mạng khi tàu lửa SE chạy theo hướng nam-bắc va chạm với xe ben.
Cháy lớn trên phố Bát Đàn: Cụ bà 84 tuổi tử vong
Khoảng 15h15', tại nhà 40A và 49A phố Bát Đàn (Hà Nội) xảy ra cháy lớn. Bà Đào Thị Lan (nhà 40A), 84 tuổi đã tử vong.

Phải chăng phụ nữ muốn yêu còn đàn ông chỉ...
Phụ nữ trí tuệ thường có 2 đặc điểm này,...
3 điều khiến cho người hướng nội cảm thấy hạnh...
Sau khi chia tay, điều tệ nhất không phải mất...
Nàng dâu tuyên bố biếu Tết nhà ngoại gấp đôi...