Futsal Việt Nam 2 Tháng Tăng 8 Bậc
22-02-2016
0
846
Đội tuyển futsal VN đã tăng 2 bậc so với tháng rồi trên bảng xếp hạng futsal tháng 2 của FIFA Từ hạng 44 lên 42 thế giới (TG).
Nếu tính từ tháng 12/2015 thì futsal VN đã tăng 8 bậc nhờ thành tích thi đấu xuất sắc, nhất là trận thắng kịch tính trước Nhật Bản tại VCK futsal châu Á 2016 đang diễn ra ở Uzbekistan. Nếu 18 giờ chiều nay, VN vượt qua được Thái Lan, đội đang xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng FIFA trong trận tranh HCĐ thì chắc chắn thứ hạng sẽ còn cao hơn.
Nhà cầm quân của tuyển VN cũng không quá lo về thể lực của các học trò vì Thái Lan cũng đã bị vắt cạn sức trước chủ nhà Uzbekistan trên chấm phạt đền. Hơn nữa đây là trận cuối nên cả đội sẽ dốc hết quyết tâm để đòi lại món nợ thua 1-3 trước người Thái. Trận đấu sẽ được trực tiếp trên kênh Fox Sport.
Nghe Nhiều Nhất
-
Đàn ông yêu thật lòng sẽ không nói 'Anh yêu...
-
Đàn ông có 4 đặc điểm này, dù yêu đến...
-
Bí quyết giảm căng thẳng trong vòng 5 phút, giúp...
-
4 kiểu người càng về già phúc lộc càng dồi...
-
Phúc đức của một gia đình dồi dào hay không...
-
Người giàu phúc khí thường biết cách tích lũy 3...
-
Phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm này thường hấp...
-
Phụ nữ càng sở hữu trái tim càng mạnh mẽ...
-
Giá trị của bạn không đo bằng số tiền bạn...
