Kết nối yêu thương: Kết thúc tình yêu này thế nào đây?

Thể hiện : MC. Mạnh Thắng
Tác giả : VOV
06-07-2017
  0   2246

 

"Việc cố để yêu không làm cho chúng ta trở nên thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn, vui vẻ hơn hoặc hạnh phúc hơn. Việc cố để biến mình trở thành một người không cô đơn đôi khi lại đưa bản thân chúng ta vào những ngã rẽ khác sai đường.

 

Đối với cuộc đời, đường đi vốn dĩ rất dài, nên bạn có thể chọn lựa được dừng chân. Hãy cứ nghỉ ngơi khi nào mà bạn muốn, và cũng đừng yêu khi mà bạn không có nhu cầu. Việc sống tự to tự tại một mình vẫn là rất ổn, không có gì đáng để sợ hãi cả.

 

 

Chính ra, chỉ vì cố chấp yêu thêm mà rơi vào một mối quan hệ không tốt đẹp, lại còn đáng sợ nhiều hơn thế. Chi bằng để cho bản thân mình một khoảng thời gian để tự phục hồi, để tiếp thêm năng lượng. Và cũng là để những vết thương được xoa dịu, được làm lành.

 

Cứ bình tâm và chờ đón những điều tốt đẹp nhất sẽ đến, chỉ vì chúng ta hoàn toàn xứng đáng. Không một ai trên đời này lại không xứng đáng có được hạnh phúc cả. Chỉ là, trước khi chờ người chung đôi mang đến cho mình, thì bản thân mình làm trước một bước: tự gieo hạnh phúc ngọt lành.

 

Dám chắc, đến một ngày khi trái tim được khỏe mạnh và bình an, chúng ta sẽ lại thấy khát khao yêu đến cháy bỏng tâm hồn…"

 

P/s: Các bạn đang nghe lại chương trình Kết nối yêu thương ngày 30/6 trên RadioMe. Ngoài ra để nghe lại các chương trình mà bạn đã bỏ lỡ ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần gọi 98992.

-----------------------

 

Nguồn VOV

Kết nối yêu thương: Ai là người thương em?

Nếu một ngày anh bớt thương em một chút, hãy nói với em anh nhé? Đừng giữ im lặng, bởi nó sẽ làm cả hai trầm mặc với nhau. Nếu một ngày anh bớt thương em thêm một chút nữa, hãy nói với em anh nhé? Hãy để em có...

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Nếu tình yêu được lựa chọn, bạn sẽ yêu người đàn ông thế nào?

Hãy yêu một người đàn ông, có thể chịu đựng được cái bản tính thất thường, sớm nắng chiều mưa và hay khó chịu của em, không làm điều gì khiến em phải cảm thấy bực bội, cũng chẳng sẽ phải làm em hờn ghen nhiều.

Giọng đọc: MC. Minh Vy
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Ai đi qua ai, ai bỏ rơi ai, rồi cũng sẽ không còn quan trọng nữa!

"Chúng ta của những ngày sau, liệu có nhìn nhau nở nụ cười thật lâu, hay lặng lẽ rơi nước mắt, chỉ bởi vì nuối tiếc quãng thời gian chân thành bên nhau?"

Giọng đọc: MC. Mạnh Thắng
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Phải chia tay thôi

Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc.

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Người nói vô tâm, người nghe lại để tâm

Phụ nữ vốn nhạy cảm, những lời bạn nói ra rồi quên mất nhưng cô ấy sẽ sống để dạ chết mang theo và luôn dằn vặt về điều đó.

Giọng đọc: MC. Minh Quang
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Sẽ không còn cánh cửa nào cho một sự quay lại nữa, vì em đã chính thức buông xuôi...

Cuộc đời nghiệt ngã và vô tình là thế. Cứ những thứ gì ta muốn, ta sẽ có, nhưng không phải lúc đó, lúc ta cần nó, mà là trước khi ta mất nó, hoặc sau khi ta để nó bình thản ra đi.

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Có những ngày, em đã thôi không còn đau lòng khi nghĩ về anh nữa...

Em đã từng nghĩ anh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của em. Em đã từng yêu anh đến mức thay đổi cả bản thân mình chỉ để hợp với anh. Em đã từng khóc đến điên dại ngày anh nói chia tay.

Giọng đọc: MC. Minh Quang
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Lãng quên nhau không hề dễ, nhưng ai rồi cũng sẽ ổn cả thôi

Mất một ai đó cũng là một bài học lớn để dạy cho chúng ta cách gượng dậy, bước tiếp, và tự tin đi trên cuộc hành trình riêng của mình.

Giọng đọc: MC. Mạnh Thắng
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Phải chia tay thôi

Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc.

Youtube

Facebook Fanpage

1