Kết nối yêu thương: Trái tim em cũng biết đau

Thể hiện : MC. Phương Hiền
Tác giả : VOV
24-01-2017
  0   3217

 

Gửi người từng đi cùng em qua những tháng năm đẹp nhất!

 

Em yêu anh là vậy, học xong cách yêu lại phải học cách buông tay. Nói sao nhỉ? Có lẽ là rất nuối tiếc những năm tháng thanh xuân đó vì em chỉ có thể trở thành người yêu anh nhưng lại không thể là người cùng anh đi đến cuối cuộc đời.

 

Cảm ơn anh đã dạy cho em biết thế nào là tình yêu, cảm ơn anh đã bước vào cuộc đời em rồi bắt em phải buông tay. Có người nói với em rằng để cảm nhận yêu thương thực sự em phải giấu cảm xúc của em vào trong và đến bây giờ khi viết những dòng tâm sự này em mới nhận ra được rằng điều đó quá đúng vì do em để anh biết em yêu anh quá nhiều nên em mới khổ đau như vậy. Khi đã có quá nhiều nỗi đau người ta sẽ quên mất cảm giác yêu thương thực sự, anh biết không?.

 

 

Trời mỗi ngày vẫn cứ trở lại xanh, nhưng thanh xuân của mỗi người thì không đến hai lần. Em sẽ sống vì mình chứ không vì anh nữa. Những ngày trời xanh như hôm nay, em vì thương mình mà dừng lại...

 

Vì quá yêu anh mà em trở nên mù quáng, em cứ ảo tưởng rằng chỉ cần một tình yêu chân thành và sự cố gắng sẽ có thể thay đổi một con người hay níu kéo một mối quan hệ để cả hai trở nên tốt hơn nhưng rốt cuộc thì người chân thành và cố gắng hơn, lại là người đau nhất.

 

Anh quả thật rất tốt nhưng anh không hiểu em, vì thế sự vô tâm của anh trở thành tàn nhẫn, vì thế tình yêu mà em luôn trân trọng trở nên rẻ mạt.  Em không thể hiểu được cho anh nữa đâu, dù sao em cũng rất ích kỷ .. 
 

--------------------

 

Nguồn VOV.

Kết nối yêu thương: Ai là người thương em?

Nếu một ngày anh bớt thương em một chút, hãy nói với em anh nhé? Đừng giữ im lặng, bởi nó sẽ làm cả hai trầm mặc với nhau. Nếu một ngày anh bớt thương em thêm một chút nữa, hãy nói với em anh nhé? Hãy để em có...

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Nếu tình yêu được lựa chọn, bạn sẽ yêu người đàn ông thế nào?

Hãy yêu một người đàn ông, có thể chịu đựng được cái bản tính thất thường, sớm nắng chiều mưa và hay khó chịu của em, không làm điều gì khiến em phải cảm thấy bực bội, cũng chẳng sẽ phải làm em hờn ghen nhiều.

Giọng đọc: MC. Minh Vy
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Ai đi qua ai, ai bỏ rơi ai, rồi cũng sẽ không còn quan trọng nữa!

"Chúng ta của những ngày sau, liệu có nhìn nhau nở nụ cười thật lâu, hay lặng lẽ rơi nước mắt, chỉ bởi vì nuối tiếc quãng thời gian chân thành bên nhau?"

Giọng đọc: MC. Mạnh Thắng
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Phải chia tay thôi

Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc.

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Người nói vô tâm, người nghe lại để tâm

Phụ nữ vốn nhạy cảm, những lời bạn nói ra rồi quên mất nhưng cô ấy sẽ sống để dạ chết mang theo và luôn dằn vặt về điều đó.

Giọng đọc: MC. Minh Quang
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Sẽ không còn cánh cửa nào cho một sự quay lại nữa, vì em đã chính thức buông xuôi...

Cuộc đời nghiệt ngã và vô tình là thế. Cứ những thứ gì ta muốn, ta sẽ có, nhưng không phải lúc đó, lúc ta cần nó, mà là trước khi ta mất nó, hoặc sau khi ta để nó bình thản ra đi.

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Có những ngày, em đã thôi không còn đau lòng khi nghĩ về anh nữa...

Em đã từng nghĩ anh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của em. Em đã từng yêu anh đến mức thay đổi cả bản thân mình chỉ để hợp với anh. Em đã từng khóc đến điên dại ngày anh nói chia tay.

Giọng đọc: MC. Minh Quang
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Lãng quên nhau không hề dễ, nhưng ai rồi cũng sẽ ổn cả thôi

Mất một ai đó cũng là một bài học lớn để dạy cho chúng ta cách gượng dậy, bước tiếp, và tự tin đi trên cuộc hành trình riêng của mình.

Giọng đọc: MC. Phương Hiền
Tác giả: VOV

Kết nối yêu thương: Người nói vô tâm, người nghe lại để tâm

Phụ nữ vốn nhạy cảm, những lời bạn nói ra rồi quên mất nhưng cô ấy sẽ sống để dạ chết mang theo và luôn dằn vặt về điều đó.

Youtube

Facebook Fanpage

1