Lời khai lạnh gáy của kẻ sát hại 5 người trong một gia đình ngày giáp Tết

Thể hiện : Thu Trang
Tác giả : Baomoi
17-02-2018
  0   352

Chiều ngày 16/2 (tức mùng 1 Tết), Công an TP. HCM đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Hữu Tình (SN 2000, quê Tiền Giang), nghi can sát hại 5 người ở số nhà 131, đường số 7, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. 

 

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: ông Mai Xuân Chinh (46 tuổi, chủ căn nhà 131/48), bà Mai Thị Hồng (37 tuổi, vợ ông Chinh), cháu Mai Xuân Triệu (nam, 13 tuổi) cháu Mai Huyền Diệu (nữ, 11 tuổi) và cháu Mai Huyền Diệp (nữ, 6 tuổi), đều là con ruột của vợ chồng ông Chinh.

 

Đối tượng Tình bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại tỉnh Long An. Tình là người làm công cuối cùng ở lại nhà ông Chinh (nạn nhân trong vụ án) đến ngày 26 tháng Chạp. 

 

 

Tại cơ quan Công an, đối tượng Tình khai nhận, làm công trong xưởng gò hàn của ông Chinh. Cùng làm việc với Tình còn có 2 người khác quê Thanh Hóa. Tình cho biết, do ông Chinh là người quê gốc Thanh Hóa nên ngày thường hay thiên vị cho hai người đồng hương này và hay la mắng mình. Vì vậy, hắn nảy sinh ý định giết chết cả nhà người chủ để trả thù.

 

Tối 27 Tết, ông Chinh làm tất niên cho hai người thợ quê Thanh Hóa về ăn Tết trước. Riêng Tình xin ở lại làm đến ngày 30 Tết. Tuy nhiên, sau khi chủ nhà không để ý đề nghị này, hắn dùng hung khí sát hại ông Chinh khi nạn nhân đang nằm trong phòng ngủ trên gác. Bà Hồng phát hiện chồng bị giết liền bỏ chạy nhưng cũng bị Tình đuổi theo từ trên gác xuống đến gần cửa rồi đâm nhiều nhát vào người tử vong tại chỗ.

 

Đi ngang qua phòng cháu Triệu, hắn tiến vào sát hại nạn nhân rồi đi tiếp sang phòng cháu Diệp và Diệu lạnh lùng ra tay để bịt đầu mối. Do sát thủ này là người thân quen trong gia đình nên dù trong nhà của ông Chinh có một con chó bẹc giê rất to và hung dữ nhưng nó cũng không phản ứng. Sau khi gây án, hắn cướp một số tài sản trong đó có chiếc xe máy Air Blade rồi bỏ trốn, nhưng đã bị các trinh sát Phòng PC45 phối hợp cùng công an Q.Bình Tân bắt giữ.

 

Trước đó, trưa 14/2 (tức 30 Tết), một người đàn ông đến nhà giao gà cúng Tết cho gia đình ông Chinh thì thấy nhà đóng cửa im ỉm. Người này nhìn qua khe cửa thì phát hiện bà Hồng nằm gục, người bê bết máu. Hốt hoảng người giao gà liền hô hoán cùng người dân xung quanh đến hỗ trợ rồi điện thoại cấp báo công an địa phương.

 

--------------

 

Nguồn: Congly

 

Thực hiện: Thu Trang  

Phạm Thoại lặng người khi biết mẹ ở nhà dùng đôi giày hàng hiệu 40 triệu của mình làm một việc không ngờ

Chứng kiến mẹ dùng đôi giày hàng hiệu của mình để làm một việc, nhìn mặt Phạm Thoại như muốn khóc thật to vì bất ngờ.

Phương Oanh dùng "mỹ từ" để nói về chiều cao của Shark Bình, tiết lộ bạn trai 1 múi nhưng "đúng gu"

Trong khoảng thời gian doanh nhân Đào Lan Hương "mất tích" trên cõi mạng, Phương Oanh và Shark Bình thoải mái "thả thính" tình tứ.

Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh đón các thí sinh "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" mùa 4, có tên Chi Pu

Dân tình bất ngờ khi Chi Pu có tên trong danh sách các thí sinh trong chương trình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" của Trung Quốc.

Bị đồn đoán đang mang thai con đầu lòng với Huy Trần, Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng

Thời gian gần đây, Ngô Thanh Vân vướng tin đồn đang mang thai con đầu lòng với Huy Trần khi thường xuyên mặc đồ rộng, lộ bụng lùm xùm.

Lần đầu xuất hiện sau khi thừa nhận 'can thiệp sắc đẹp', Thanh Thủy lộ nhan sắc không như mơ

Xuất hiện trong cuộc họp báo của nhà Sen Vàng, Hoa hậu Thanh Thủy lộ nhan sắc còn nhiều khuyết điểm.

Không hẹn mà gặp, Thanh Thủy, Mai Phương, Ngọc Châu cùng vướng nghi án tân trang sắc đẹp

Thời gian gần đây, 3 đương kim Hoa hậu gồm Mai Phương, Thanh Thủy và Ngọc Châu cùng bị "soi" đẹp lên "nhờ bác sỹ".

Sau sinh tránh bị trầm cảm Đường Yên là luôn duy trì thói quen này

Đường Yên tuân thủ nguyên tắc không bao giờ ăn quá no và không ăn đêm để giữ gìn vóc dáng.

Để có diện mạo lộng lẫy, Lâm Vĩ Dạ dùng một cách chỉ tích tắc là thành mỹ nhân

Ai mà muốn có ảnh đẹp lung linh đăng mạng xã hội hãy học hỏi cách của Lâm Vỹ Dạ nhé.

Youtube

Facebook Fanpage

1