Phát hiện hàng trăm kg bột ngọt và hạt nêm giả tại Đà Nẵng
VTV.vn - Công an TP Đà Nẵng vừa hoàn tất hồ sơ và tổ chức giám định chất lượng sản phẩm với hàng trăm kg bột ngọt và hạt nêm giả thương hiệu nổi tiếng.
Công an TP Đà Nẵng vừa hoàn tất hồ sơ và tổ chức giám định chất lượng sản phẩm với hàng trăm kg bột ngọt và hạt nêm giả thương hiệu nổi tiếng.
![]()
Trước đó, lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra căn nhà số K160/113 Trần Cao Vân do ông Hoàng Vũ làm chủ. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 43 gói bột ngọt loại 1kg đã được đóng gói và hơn 200kg nguyên liệu (bột ngọt và hạt nêm). Ngoài ra, cơ quan Công an thu giữ hàng nghìn bao bì được in ấn giả các thương hiệu nổi tiếng.
Được biết, toàn bộ số sản phẩm này được ông Vũ bỏ mối cho một số quán ăn, nhà hàng tiệc cưới trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Theo: VTV
Nghe Nhiều Nhất
-
Chấp nhận bản thân: 4 bước giúp bạn sống trọn...
-
Mẹ chồng có thực sự thương con dâu hay không,...
-
Phụ nữ thông minh không chinh phục đàn ông bằng...
-
3 phẩm chất tạo nên sức hút khó cưỡng của...
-
Muốn hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng đừng khi nào...
-
Phụ nữ thông minh chẳng bao giờ chia sẻ 4...
-
Nếu không hạnh phúc thì hãy buông tay, mãi cố...
-
Hiểu người khác là niềm vui, được người khác thấu...
