Sự Ra Đi Cô Độc Của Miura...
Cuộc họp bất thường của VFF nhanh chóng bỏ phiếu kín sa thải HLV Miura trước thời hạn mà không thấy ai chịu trách nhiệm về việc làm của mình cả.
Có đến 11/16 phiếu cho ông thầy người Nhật thôi việc chứng tỏ có một sự đồng thuận rất lớn từ Ban chấp hành VFF. Người ta chỉ ra những hạn chế của HLV Miura là chưa tạo ra một lối chơi phù hợp cho các cầu thủ Việt Nam và phương pháp huấn luyện gây chấn thương nhiều là sai.
Thực chất những tồn tại của ông Miura đã được giới chuyên môn nhìn ra từ rất lâu rồi và chắc chắn VFF cũng biết. Nghiệt một nỗi sau gần hai năm ông thầy Nhật dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam, không có ai của VFF nói cho ông về những điều đó.

HLV Miura đã bị thanh lý hợp đồng trước thời hạn.
Từ sau AFF Cup 2014 cho đến SEA Games 28, không có một cuộc ngồi lại rút kinh nghiệm nào giữa VFF và ông Miura để phân tích thấu đáo cái nào làm được, cái nào chưa. Ở đây rõ ràng không thấy vai trò của phòng các đội tuyển quốc gia và cao hơn là Hội đồng HLV quốc gia do đích thân Phó Chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn đảm nhiệm.
Sa thải ông Miura thì rất dễ, chỉ bằng một cuộc bỏ phiếu kín là xong. Thế nhưng điều này chẳng khác gì 20 năm qua, VFF chẳng có ai chịu trách nhiệm về việc làm của mình và sắp tới lại đi vào cái vòng luẩn quẩn chọn thầy mới rồi xóa đi làm lại.
Nghe Nhiều Nhất
-
Hạnh phúc vẫn luôn dành cho em, người đàn bà...
-
Cách tạo động lực hiệu quả giúp bạn thoát khỏi...
-
Hạnh phúc là biết bằng lòng với những gì mình...
-
Gia đình có 4 đặc điểm này cho thấy phúc...
-
Phụ nữ có 4 tính cách này thường khơi dậy...
-
Sang năm mới, gia đình muốn tích lũy được nhiều...
-
Hạnh phúc thực sự không ở người khác mà ở...
-
Nếu ‘đời là bể khổ’, hãy biến khổ đau thành...
-
Nếu ai đó ‘muốn tốt’ cho bạn nhưng lại khiến...
